Đến với Hội nghị, các bạn đoàn viên chi đoàn Sóc Nâu đã được ThS. Lê Thị Sáu - Giảng viên Học viện Chính trị Khu vực II trao đổi 2 chuyên đề:
1. Chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương”
2. Chuyên đề: “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
Tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh đến nay và cả mai sau vẫn còn nguyên giá trị, có ý nghĩa giáo dục hết sức sâu sắc đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo của dân tộc ta. Mãi tỏa sáng, soi rọi cho mỗi chúng ta phấn đấu, rèn luyện, tự vươn lên hoàn thiện bản thân, giúp ích cho gia đình và xã hội.
Thông qua các chuyên đề góp phần giúp các bạn đoàn viên Sóc Nâu nhận thức được việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh là một nhiệm vụ quan trọng, cần thường xuyên rèn luyện bản thân, luôn trau dồi về phẩm chất đạo đức, thể hiện khát vọng của chính mình, thực hiện những phần việc có ích cho đời và xã hội
Nguồn: Tuổi trẻ Gò Vấp



