Cô Giỏi - Bé Chăm Ngoan
Thứ tư, 17/11/2021, 15:36
Lượt đọc: 42

Trường mầm non Sóc Nâu đón Đoàn đánh giá ngoài Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng Giáo dục và đạt Chuẩn quốc gia

Trong không khí tưng bừng chào đón kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 16/11/2021, trường MN Sóc Nâu – quận Gò Vấp đã long trọng đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT TP.HCM khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia tại đơn vị.

Đến tham dự buổi Khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn Đánh giá ngoài có cô Ngô Thị Bích Hồng – Trưởng đoàn; cô Đoàn Thị Thanh Hồng – Thư ký đoàn. Về phía Hội đồng tự đánh giá trường Mầm non Sóc Nâu có cô Nguyễn Thị Phú Châu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng, cô Đặng Thị Tình – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng, cô Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng cùng các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường.
Tại buổi khảo sát sơ bộ, Trưởng đoàn Ngô Thị Bích Hồng thay mặt Đoàn đánh giá đã trao đổi kết quả thẩm định các báo cáo, đề nghị những nội dung, minh chứng cần điều chỉnh, và ghi nhận nỗ lực của Nhà trường trong việc bổ sung, cập nhật báo cáo tự đánh giá theo khuyến nghị của Đoàn đánh giá ngoài.
Cô Nguyễn Thị Phú Châu thay mặt Hội đồng tự đánh giá trân trọng và cảm ơn những nhận xét khách quan và hữu ích của Đoàn Đánh giá ngoài. Nhà trường luôn mang tinh thần cầu thị, cầu tiến, sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp từ Đoàn Đánh giá ngoài để hoàn thiện các hoạt động chuẩn bị cho đợt Khảo sát chính thức sắp tới.